กลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม อยู่ภายใต้กองงานผู้บริหาร สังกัดสำนักงานอธิการบดี โดยมีผศดร.วรัชญ์  ครุจิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ และ ผศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมเพื่อสังคม โดยมีบุคลากรทั้งหมด 15 คน แบ่งเป็น 4 หน่วยงาน คือ งานประชาสัมพันธ์ งานผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ งานระดมทุนและศิษย์เก่า งานประสานงานสมาคมศิษย์เก่า.

งานบริหาร

Sample image
ผศ.ดร.วรัชญ์  ครุจิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ ทำหน้าที่กำกับดูแลงานด้านสื่อสารองค์การ งานประชาสัมพันธ์ และการผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ ดูแลภาพลักษณ์ของสถาบันให้เป็นไปในทิศทางที่ดี.

ผศ.ดร.วรัชญ์  ครุจิต

ผศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิแก้วผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมเพื่อสังคม กำกับดูและงานกิจการนักศึกษา กิจกรรมเพื่อสังคม งานระดมทุนเพื่อพัฒนาสถาบัน และงานศิษย์เก่า.

ผศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิแก้ว

หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม

ประภัตรา  ปักกัดตัง

นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ

โทร. 3340

บุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม

นพวัลย์ โกสิยานุภาพ

นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์

โทร. 3448

ญาดา  เอี่ยมเมธีสกุล

นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์

โทร. 3449

กนกรัตน์  จันทรู

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ

งานระดมทุนและกองทุนนิด้าพัฒนา

โทร. 3453

นิภาวรรณ สุริหะ

เจ้าหน้าที่โครงการ*

งานระดมทุนและกองทุนนิด้าพัฒนา

โทร. 3289

พรพรหม  ทองเกลี้ยง

นักวิชาการโสตทัศนศึกษาปฏิบัติการ

โทร. 3346

ณัฏฐนันทน์  สิทธิพงษ์